Nhận Chính Sách Đại Lý Game: Tìm Hiểu Thông Tin Mới Nhất

Nội dung bài viết sẽ giải đáp cho anh em những câu hỏi làm thế nào để trở thành đại lý? Chính sách đại lý 789Bet là gì? Những lợi ích khi trở thành đại lý của cổng game 789BET? Cụ thể sẽ được bật mí chi tiết dưới đây nên anh em hãy cùng bài viết theo dõi nhé. 

Tại sao nên trở thành đại lý 789Bet?

Trước khi tìm hiểu về nội dung chính sách đại lý 789Bet, anh em hãy cùng bài viết tham khảo một số lợi ích khi trở thành đại lý. Cụ thể:

 • Chính sách đại lý 789Bet với hoa hồng siêu hấp dẫn: Khi trở thành đại lý anh em sẽ nhận được mức hoa hồng rất cao và thậm chí lên đến 50%. Con số này sẽ tùy thuộc vào khả năng thu hút người chơi mới của đại lý 789Bet.
 • Thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối: Tất cả thông mà cổng game thu thập của của đại lý sẽ được bảo mật chặt chẽ. Đồng thời tuyệt đối sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba. 
 • Dễ dàng tham gia: Cổng game 789Bet không có bất kỳ yêu cầu nào cho người chơi tham gia. Do vậy bất kỳ ai đủ tuổi pháp lý và là công dân Việt Nam đều có cơ hội được làm đại lý và tham gia vào cổng game 789Bet.
 • Chính sách đại lý 789Bet có yêu cầu về cách đăng ký vô cùng đơn giản: Hình thức đăng ký cực kỳ dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.
 • Thanh toán phần trăm hoa hồng minh bạch, đầy đủ và rõ ràng: Chính sách trả tiền phần trăm hoa hồng và hình thức thanh toán sẽ được đội ngũ nhân viên của cổng game phổ biến chi tiết, rõ ràng. 

Qua đây anh em đã trả lời được câu hỏi tại sao nên trở thành đại lý của cổng game 789Bet. Dưới đây bài viết sẽ đề cập đến nội dung chính sách đại lý 789Bet để anh em tham khảo.

Chính sách đại lý 789Bet là gì?

Để trở thành đại lý và được hợp tác cùng cổng game 789Bet, anh em sẽ không phải cần chi bất cứ loại chi phí đăng ký nào khác. Mức thu nhập không giới hạn và tùy vào năng lực làm việc của đại lý. Ngoài khoản hoa hồng khi chiêu mộ được thành viên mới tham gia, đại lý còn được thưởng thêm phần trăm từ hiệu quả công việc của các đại lý con.

Chính sách đại lý 789Bet là gì?

Qua đây anh em có thể thấy chính sách đại lý 789Bet vô cùng hấp dẫn và đáng để thử sức. Anh em có thể dễ dàng đạt được mốc thu nhập 100 triệu/tháng, thậm chí là các con số lớn hơn khi trở thành đại lý của cổng game 789Bet. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên của hệ thống sẽ sẵn sàng hỗ trợ đại lý 24/7 để giải quyết và đồng hành cùng mọi khó khăn, vướng mắc của đại lý. Do đó, anh em hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát huy năng lực của chính mình. 

Hướng dẫn cách đăng ký đại lý 789Bet  

Qua nội dung trên anh em đã nắm được các thông tin cơ bản về chính sách đại lý 789Bet. Nếu anh em muốn tìm hiểu về cách đăng ký đại lý hãy theo dõi nội dung hướng dẫn dưới đây: 

Đăng ký và đăng nhập tài khoản cá nhân 789Bet

Đầu tiên anh em cần tạo cho mình một tài khoản tại cổng game 789Bet. Cụ thể anh em sẽ thực hiện các bước như sau:

Đăng ký và đăng nhập tài khoản cá nhân 789Bet

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ chính thức của cổng game và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký tài khoản, anh em điền lần lượt thông tin cá nhân vào từng mục. Lưu ý điền đầy đủ và chính xác. 
 • Bước 3: Đồng ý với điều khoản của cổng game và hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản cá nhân 789Bet.
 • Bước 4: Chờ hệ thống cổng game gửi thông báo đăng ký tài khoản thành công. 
 • Bước 5: Sau khi đã có tài khoản 789Bet anh em sẽ thực hiện đăng nhập vào trang chủ. 

Điền thông tin cá nhân và hoàn tất quá trình đăng ký đại lý 

Sau khi đã có tài khoản cá nhân, anh em sẽ tiến hành đăng ký đại lý 789Bet. Cụ thể anh em lần lượt thực hiện các bước: 

Điền thông tin cá nhân và hoàn tất quá trình đăng ký đại lý 

 • Bước 1: Anh em chọn vào mục đăng ký đại lý. Sau đó hệ thống sẽ gửi cho anh em một biểu mẫu điền thông tin cá nhân. 
 • Bước 2: Thực hiện điền thông tin cá nhân bao gồm tên đăng ký đại lý (5 – 13 ký tự), mật khẩu (8 – 20 ký tự), họ tên, giấy tờ tùy thân, số điện thoại, điền mã capcha…
 • Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký trở thành đại lý 789Bet.

Sau khi anh em hoàn tất quá trình đăng ký đại lý 789Bet cần phải chờ thời gian 3 ngày để hệ thống kiểm tra và xác nhận tài khoản. Nếu mọi thông tin chính xác và hợp lệ anh em sẽ chính thức trở thành đại lý của cổng game.

Khi đã trở thành đại lý của cổng game, anh em sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn chẳng hạn: Hoàn thành tốt chỉ tiêu sẽ nhận được các chuyến du lịch 20 ngày, có vé tham dự một thăm trúng thưởng, khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho đối tác vào dịp sinh nhật hay lễ tết quan trọng… 

Bài viết đã chia sẻ cho anh em thông tin mới nhất về chính sách đại lý 789Bet cùng những nội dung liên quan. Hi vọng những thông tin này sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hay và hữu ích. Chúc anh em sẽ thành công với ước mơ của mình và nhanh chóng có thu nhập khủng từ 789BET.

Bài liên quan