Nỗ lực không biết mệt mỏi, ĐT Nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Myanmar trong trận cầu kịch tính

Những nỗ lực không biết mệt mỏi giúp ĐT nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT nữ Myanmar qua đó giúp các cô gái của chúng ta thêm tự tin trước cuộc chạm trán Thái Lan.

Sau trận thắng ĐT nữ Philippines, thầy trò HLV Mai Đức Chung bước vào trận gặp ĐT nữ Myanmar với quyết tâm rất lớn. Nhập cuộc tự tin, ĐT nữ Việt Nam tấn công dồn dập và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

Sau những pha hãm thành liên tiếp, ĐT nữ Việt Nam cũng có được điều mình mong muốn. Phút 18, Tuyết Dung có pha bứt tốc xẻ nách hàng phòng ngự đối phương, sau đó cô căng ngang cho Hải Yến lập công mở tỷ số trận đấu. 1-0 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

ĐT Nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Myanmar

Sau giờ nghỉ, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục là đội chơi hay hơn, nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Myanmar lại có bàn thắng gỡ hòa. Phút 59, bắt nguồn từ một tình huống lơi là nơi hàng phòng ngự của tuyển nữ Việt Nam, Myanmar đã có được bàn gỡ hòa 1-1 nhờ công của Theingi Tun.

Nhận bàn thua, ĐT nữ Việt Nam tràn lên tấn công và chúng ta đã làm được điều mình mong muốn. Bích Thùy cùng Huỳnh Như ghi 2 bàn thắng đẹp mắt để giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Myanmar với tỷ số 3-1. Chiến thắng này giúp ĐT nữ Việt Nam tự tin hướng đến trận gặp đối thủ truyền kiếp ĐT nữ Thái Lan.

Bài liên quan