NÓNG: Đích thân Giáo sư Wenger XÁC NHẬN bộ đôi Sanchez và Ozil sẽ ra đi khiến fan Pháo thủ sôi máu

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, có vẻ như HLV Arsene Wenger đã xác nhận việc CLB không thể giữ chân hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Arsenal đang sống trong những ngày thăng hoa sau chiến thắng ở derby London trước Tottenham Hotspur. Nhưng khi mà kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, khả năng họ phải bán hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez để tránh tổn thất là hiển hiện.

HLV Arsene Wenger đã xác nhận việc CLB không thể giữ chân hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Những động thái gần đây của Sanchez và Ozil không thể chứng minh họ sẽ ở lại CLB: “Sanchez và Ozil yêu CLB này, họ muốn ở lại, nhưng họ cần phải được đề nghị những hợp đồng xứng đáng,” HLV Arsene Wenger công khai thừa nhận.

Có những CLB hàng đầu khác sẵn sàng đề nghị các hợp đồng khác tốt hơn cho họ, điều mà chúng tôi không làm được” Wenger nói. Một động thái thừa nhận Arsenal có thể mất hai ngôi sao kể trên vì không đủ khả năng tài chính.

Wenger dù muốn nhưng không thể giữ nổi Sanchez và Ozil

Ozil hiện tại nhận lương 140.000 bảng/tuần (xếp thứ 15 ở Ngoại hạng Anh, theo thống kê tháng 07 từ Forbes), còn Sanchez chỉ nhận lương 150.000 bảng/tuần, mức lương quá bèo bọt. Từng có những thông tin cho thấy Arsenal sẵn sàng trả hai cầu thủ kể trên mức lương cực cao, nhưng xem ra tất cả đều không có thật.

Vài tháng trước, HLV Wenger cũng thừa nhận họ phải tính tới việc bán Sanchez và Ozil ngay trong tháng 1 để tránh tổn thất, khi hai cầu thủ có thể rời đi theo dạng tự do vào cuối mùa này.

Bản thân Ozil hay Sanchez cũng không giấu giếm ý định rời Arsenal suốt thời gian qua, họ kiên quyết không gia hạn hợp đồng vì những đãi ngộ không xứng đáng với khả năng.

Bài liên quan