Odds là gì? Tìm hiểu các tỷ lệ Odds cơ bản nhất hiện nay

Trong lĩnh vực dự đoán bóng đá, bạn sẽ thường nghe đến thuật ngữ “Odds”. Nhưng odds là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của Odds trong dự đoán bóng đá, các loại odds thông dụng nhất trong các kèo dự đoán thể thao.

Odds là gì trong dự đoán bóng đá?

Odds bóng đá là tỷ lệ cược dựa trên số tiền bạn có thể nhận được khi tham gia vào một kèo cược bóng đá tại cổng game 123B WIKI. Cổng game sẽ đưa ra các tỷ lệ này và điều chỉnh dựa trên mức độ khác nhau của trận đấu và các loại kèo cược. Tuy nhiên, cần cảnh giác với những cổng game không đáng tin cậy có thể đưa ra odds để thu hút người chơi cược vào cửa thua. Điều quan trọng là phải tỉnh táo và đưa ra quyết định thông minh để đảm bảo một trận cược thành công cho mình.

Odds là gì trong dự đoán bóng đá?

Odds là gì trong dự đoán bóng đá?

Hướng dẫn đọc odds trong chơi bóng đá

Sau khi tìm hiểu về khái niệm Odds trong dự đoán, rất quan trọng để hiểu cách đọc odds để đưa ra những quyết định dự đoán chính xác. Trong thực tế, odds thường chỉ có hai số đuôi chính là 5 và 0. Dựa trên cách chia này, dự đoán bóng đá được chia thành bốn loại: ¼, ½, 1 hòa, và ¾. Điều quan trọng là tuân thủ và hiểu rõ quy tắc này để đọc odds một cách chính xác cho từng trận đấu.

Cần lưu ý rằng odds trong bóng đá không bao gồm các số đuôi như 3, 4, 8, 9, 1, 2, 6, 7. Khi đọc kèo trên các trang chơi, đây là điều bạn cần chú ý. Điều này giúp tránh trường hợp bị lừa gạt. Nếu odds trên trang chơi ghi là 16.7, 1.34, 8.2,… bạn nên làm tròn dưới dạng đuôi 5 hoặc 0. Ví dụ, 16.70, 1.35, 8.20… sẽ là cách làm đúng và an toàn để đọc odds.

Những loại Odds có trong dự đoán

Khi tham gia dự đoán bóng đá tại 123B.WIKI, có một số loại Odds cơ bản mà bạn có thể gặp phải:

Odds Hong Kong là gì

Trong tỷ lệ Odds của Hong Kong, số lớn hơn 0. Khi bạn thắng cược, tiền thắng được tính bằng công thức: Tiền thắng cược = (tiền đặt cược x Odds Hong Kong) + tiền đặt cược.

Odds Châu Âu

Mức tỷ lệ Odds của Châu Âu thường lớn hơn 1. Odds Châu Âu áp dụng cho kèo 1×2, cược xiên, cược tỷ số và nhiều loại cược khác. Khi bạn thắng cược, tiền thắng được tính bằng công thức: Tiền thắng cược = Odds Châu Âu x tiền cược. Lưu ý rằng tỷ lệ Odds Châu Âu không giống với kèo Châu Âu.

Odds Malaysia

Odds Malaysia có thể âm hoặc dương, tùy thuộc vào trận đấu.

  • Số dương: Khi bạn thắng cược, tiền thắng được tính bằng công thức: (Odds Malaysia x tiền đặt cược) + tiền đặt cược. Khi thua cược, người chơi mất tiền ban đầu đã đặt cược.
  • Số âm: Khi bạn thắng cược, tiền thắng được tính bằng công thức: (Tiền đặt cược x 1.00) + (Odds Malaysia x tiền đặt cược). Khi thua cược, bạn nhận lại số tiền = (Odds Malaysia x tiền đặt cược) + tiền đặt cược.

Odds Indonesia là gì

Odds Indonesia tương tự như tỷ lệ Odds Hong Kong. Tính tiền cược trong Odds Indonesia phụ thuộc vào số dương và số âm.

  • Số âm: Khi bạn thắng cược, tiền thu về được tính bằng công thức: (Tiền đặt cược / |Odds|) + tiền đặt cược. Khi thua cược, số tiền ban đầu đã cược bị trừ đi = |Odds| x tiền đặt cược.
  • Số dương: Khi bạn thắng cược, tiền thu về được tính bằng công thức: (Odds x tiền đặt cược) + tiền đặt cược. Khi thua cược, số tiền ban đầu đã cược bị trừ đi.

Xem thêm:  Phân tích những sai lầm cần tránh khi soi kèo bóng đá

Xem thêm: Kèo chấp 3 chiều là gì? Bật mí kinh nghiệm bắt cược 1 vốn 4 lời

Xem thêm: Hướng dẫn tính tiền kèo châu Âu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tỷ lệ odds là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ chơi bóng đá này.

Bài liên quan