Perez mời chào Neymar, hết lời ca ngợi Ronaldo, xếp ngang với huyền thoại Real

Chủ tịch Florentino Perez tự hào với vị thế của Real trong lịch sử bóng đá thế giới, nức nở ca ngợi Ronaldo và gợi ý cho Neymar về con đường tiếp theo.

Đoàn khách mời Real Madrid đến tham dự gala Quả bóng vàng 2017.

Phát biểu trong gala, chủ tịch Perez so sánh Ronaldo với huyền thoại vĩ đại bậc nhất lịch sử Los Blancos: “Tôi nghĩ Ronaldo là người kế vị Alberto Di Stefano. Thật vinh dự khi được liệt kê thêm một cầu thủ giỏi ngang ông ấy. Ronaldo luôn muốn trở thành cầu thủ hay nhất lịch sử, cậu ấy sống vì bóng đá, cậu ấy vươn lên đỉnh cao nhất không chỉ nhờ tài năng mà còn nhờ chăm chỉ. Ronaldo là hình mẫu lý tưởng cho mọi cầu thủ”.

Chủ tịch Perez phấn khởi: “Tôi vinh dự có mặt trong buổi lễ hôm nay cùng các cựu cầu thủ Real, những người đến đây để sát cánh với Ronaldo. Đối với CLB và Madridista trên toàn thế giới, giải thưởng này là sự ghi nhận và niềm tự hào to lớn. Cùng với Di Stefano, Ronaldo là cầu thủ hay nhất lịch sử và cậu ấy đại diện cho tất cả giá trị của Real Madrid. Ronaldo là chương mới Real đang hướng đến”.

Ông trùm xây dựng cũng lên tiếng khẳng định chỗ đứng cao nhất lịch sử bóng đá thế giới: “Real Madrid được cả thế giới công nhận. Chúng tôi lớn mạnh nhờ khát khao chiến thắng luôn cháy bỏng, và do đó, Real sở hữu rất nhiều danh hiệu Champions League và Quả bóng vàng. Có một câu chuyện tình lãng mạn giữa Champions League với Real Madrid và Quả bóng vàng với thủ đô Madrid”.

Chủ tịch Real bên cạnh Ronaldo và phần thưởng cao quý.

Trong đêm Ronaldo giành Quả bóng vàng, chủ tịch Florentino Perez hé mở con đường cho những hậu bối muốn kế thừa đỉnh cao vinh quang của CR7.

“Thi đấu ở Real Madrid mang đến nhiều cơ hội giành Quả bóng vàng. Nếu đã là một cầu thủ lớn, Real sẽ mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Mọi người đều biết tôi muốn chiêu mộ Neymar”, chủ tịch Real trả lời khi được hỏi về Neymar.

Nhiều tin đồn cho rằng PSG chỉ là bàn đạp để Neymar hướng tới Real Madrid trong tương lai. Sức hút của màu áo trắng quá lớn, nhưng có lẽ một trong những trở ngại ngăn Neymar là cái mác “phản đồ” nếu gia nhập Bernabeu, sau khi đã có 4 năm cống hiến cho đại kình địch Barca, bất chấp anh đã “quá cảnh” tại Paris.

Ông Perez phát biểu trong gala.

Bài liên quan