Ronaldo: ‘Tôi hay nhất lịch sử bóng đá, không ai toàn diện hơn tôi’

Sau khi giành Quả bóng vàng lần thứ năm, Cristiano Ronaldo tự tin khẳng định hay hơn bất cứ huyền thoại nào trong bóng đá.

Tôi không thấy ai giỏi hơn. Không ai có thể làm những gì tôi đã thực hiện được”, Cristiano Ronaldo trả lời phỏng vấn tạp chí France Football sau đêm gala trao Quả bóng vàng 2017 ở tháp Eiffel, Paris.

Cristiano Ronaldo trong đêm vinh danh ở gala trao Quả bóng vàng 2017.

Ngôi sao của câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha san bằng thành tích 5 Quả bóng vàng của Lionel Messi. Ngoài ra, anh sở hữu 4 chiếc giày vàng châu Âu.

Không ai toàn diện hơn tôi. Tôi là cầu thủ xuất sắc lịch sử kể cả trong những khoảnh khắc buồn và vui”, Ronaldo chia sẻ.

Anh nhớ lại khoảng thời gian 6 năm thi đấu cho MU ở giai đoạn 2003 – 2009. Anh cho rằng trưởng thành hơn nhiều nhờ các đồng đội trong màu áo “Quỷ đỏ” Manchester.

Tôi nhận ra rằng rất tốt khi được thi đấu bên cạnh Giggs, Keane hay Ferdinand ở MU. Tôi có tài năng”, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định.

Trong khi đó, Chủ tịch Perez tự hào khi nói về Cristiano Ronaldo. Ông cho rằng anh xứng đáng được sánh ngang cùng huyền thoại Di Stefano.

Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới. Cậu ấy đại diện cho những giá trị của Real Madrid. Ronaldo là giỏi nhất lịch sử đội bóng, cùng với Di Stefano”, ông Perez khẳng định.

Tuy nhiên, CR7 chưa muốn dừng lại khi đặt mục tiêu giành thêm 2 Quả bóng vàng. Dù biết là rất khó khăn, anh vẫn tin rằng có thể thực hiện được bởi luôn làm những điều khác biệt từ khi còn là cậu bé mới 14 tuổi.

Ronaldo và Messi là hai ngôi sao thay nhau thống trị Quả bóng vàng suốt 10 năm qua.

Con trai Ronaldo: ‘Papa, bố đã có nhiều Quả bóng vàng như Messi’

“Papa, bố đã có nhiều quả bóng vàng như Messi”, trang Marca đăng câu nói của Ronaldo Junior. Trong đêm gala ấn tượng được tổ chức ở tháp Eiffel, Ronaldo lần thứ năm nhận danh hiệu Quả bóng vàng do tạp chí France Football tổ chức. Ngôi sao người Bồ Đào Nha san bằng thành tích của Lionel Messi.

3 năm trước, lần đầu cậu bé Ronaldo Junior gặp Lionel Messi tại lễ trao Quả bóng vàng 2014, khi đó vẫn là cậu bé bẽn lẽn và được bố giới thiệu đến Leo kèm lời giải thích: “Ronaldo Junior xem video và nói về cậu (Messi)”.

Trong đêm gala diễn ra ở Paris, Ronaldo Junior trở nên dạn dĩ hơn khi được gọi lên sân khấu chứng kiến đêm vinh danh người cha vĩ đại trong thế giới bóng đá khi cùng Messi chia sẻ kỷ lục 5 Quả bóng vàng.

Messi là thần tượng của cậu cả nhà Ronaldo

Cũng tại buổi trao giải, Ronaldo tự hào nói về quý tử: “Tôi thấy một chút hình ảnh của mình ở Junior, không phải bởi đó là con trai. Cậu bé nói sẽ chơi tốt hơn tôi, đoạt Quả bóng vàng và có thể giành 5 quả”.

Cristiano Ronaldo cho biết đang cảm thấy thể lực sung mãn và động lực chiến đấu rất cao. “Tôi luôn muốn chiến thắng, đã là cầu thủ hay nhất, tôi phải chiến đấu”, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định.

Bài liên quan