SỐC: Bác sĩ của ĐT Brazil khẳng định Coutinho không hề dính chấn thương nào hết

Huấn luyện viên Jurgen Klopp từng tuyên bố trước truyền thông Coutinho dính chấn thương lưng và đó là nguyên do duy nhất khiến cầu thủ này không thể thi đấu.

Nhưng thực tế trong buổi kiểm tra y tế mới nhất của đội tuyển Brazil, đội ngũ bác sĩ đã thông báo tiền vệ này hoàn toàn lành lặn và có thể ra sân cho đội bóng xứ Samba.

Cụ thể, tiết lộ trên được bác sĩ Michael Simoni đưa ra sau 30 phút tiến hành kiểm tra và đánh giá thể trạng của Coutinho.

Bác sĩ của ĐT Brazil khẳng định Coutinho hoàn toàn khỏe mạnh và có thể thi đấu

Ông cho hay ngôi sao này chỉ bị ảnh hưởng tâm lý do áp lực bủa vây về vấn đề tương lai. Đồng nghĩa, vẫn có thể thi đấu bình thường.

“Cậu ấy gặp vấn đề về tâm lý, có thể nói là bị stress do những áp lực cứ đè nén khi tương lai không chắc chắn”.

“Điều đó cũng bình thường thôi. Về mặt thể trạng, cầu thủ vẫn phủ hợp để trở thành lựa chọn của huấn luyện viên, tập luyện cũng như thi đấu”, Michael Simoni nói.

Điều này khiến người ta càng có cơ sở để tin vào việc cầu thủ người Brazil cố tình bỏ tập để được ra đi

Thông tin này chẳng khác nào chứng minh Jurgen Klopp cùng bộ sậu đã “lừa dối” cổ động viên The Kop về tình hình Philippe Coutinho cho đến nay. Trong suốt thời gia vừa qua, HLV người Đức luôn mực khẳng định Coutinho gặp chấn thương nặng và không có đủ khả năng cũng như thể lực để ra sân thi đấu, đồng thời một mực phủ nhận việc cầu thủ người Brazil cố tình bỏ tập.

Điều này càng chứng tỏ thêm Coutinho không toàn tâm toàn ý cống hiến ở sân Anfield và tin đồn anh từ chối ra sân để gây sức ép lên BLĐ The Kop hòng đạt nguyện vọng chuyển tới Barca là có cơ sở.

Bài liên quan