Tại sao bạn phải biết cách đọc kèo trước khi chơi bóng đá?

Web chơi bóng đá Chicai88 khuyên bạn cần chọn đúng trang cược để chơi là cách giải trí thông minh. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ nếu bạn muốn có được chiến thắng như ý. 

Đọc kèo trước khi vào tiền là việc cực kỳ quan trọng mà nhất định phải thực hiện. Nếu chưa hiểu tại sao cần xem thông tin này, hãy tham khảo chia sẻ từ chuyên gia.   

Những lý do phải biết đọc kèo trước khi chơi 

Chơi bóng đá là một trong những bộ môn giải trí được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nếu dự đoán chính xác kết quả các trận đấu, số tiền nhận được có thể gấp đến chục lần vốn bỏ ra. 

Với sự hấp dẫn đó, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người chơi chơi. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy học cách đọc bảng tỷ lệ cổng game trước để: 

Lấy thông tin soi kèo 

Các chuyên gia đánh giá bảng tỷ lệ mang tới rất nhiều dữ liệu hữu ích cho cược thủ. Bằng việc xem xét các loại cược được đưa ra, người chơi phần nào biết được hiện tại đội nào mạnh hơn, có cơ hội chiến thắng hơn. 

Giả sử với bảng kèo dưới đây, trong cược chấp Fulham là đội nhà nhưng cổng game cho rằng Chelsea sẽ thắng. Lợi thế sân nhà không khiến đội bóng mới leo hạng có được sự tin tưởng cao hơn một trong các ông lớn của Premier League. 

Tỷ lệ chấp cũng thể hiện rằng sức mạnh của đội khách lớn nhỏ như thế nào. Hiện tại, The Blues đang có dấu hiệu xuống sức sau kỳ World Cup căng thẳng nên không được xem là chênh lệch quá mức với Fulham.

Tỷ lệ trả thưởng của kèo châu Âu cũng cho thấy khả năng thắng của Chelsea lớn hơn. 

Bảng tỷ lệ kèo trận Fulham vs Chelsea tại Premier League 22/23

Bảng tỷ lệ kèo trận Fulham vs Chelsea tại Premier League 22/23

Hiểu cách ra kèo của cổng game để biết theo hay phản 

Thông qua cách đọc kèo chính xác, bạn sẽ biết cổng game đưa ra tỷ lệ kiểu gì. Thường thì họ sẽ dựa trên thứ hạng, độ nổi tiếng, phong độ thi đấu để thiết lập. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể nhận thấy sự mâu thuẫn. Điển hình như hồi cuối mùa giải, Man United thi đấu rất tệ nhưng vẫn được đánh giá cao hơn nhiều đội khác. 

Kết quả là Quỷ Đỏ thất bại liên tiếp dù chỉ đối mặt với các đội bóng tầm trung. 

Thế nên, cách ra kèo này còn dựa trên cả độ nhận diện, số người hâm mộ trung thành. Nếu nhất nhất tin theo cổng game bạn có thể dự đoán sai lệch nên hãy cân nhắc kỹ càng. 

Tính tiền thắng thua trong từng lựa chọn 

Đọc bảng kèo còn giúp bạn tính toán trước mình có thể thắng hay là lỗ bao nhiêu. Thông tin về tỷ lệ trả thưởng chính là dữ liệu quan trọng để xem xét điều này. 

Ví dụ với bảng kèo dưới đây, Barca chấp Real Betis 1 trái toàn trận. Tỷ lệ thưởng tương ứng với từng cửa là 0.85 và 0.93. 

Nếu dự đoán Barca thắng và kết quả cuối cùng đúng như vậy, bạn sẽ nhận được khoản lãi là vốn x 0.85. Cược 100k sẽ ăn thêm 85k. 

Nếu dự đoán đội khách thắng và thực sự điều đó xảy ra, bạn sẽ nhận khoản lãi là vốn x 0.93. Ngược lại, nếu kết quả cuối trận là Real Betis thua, bạn mất vốn đã đặt trước đó. 

Nhưng nếu sau 90 phút hai đội hoà nhau sẽ không có người chơi nào thắng. Trường hợp này gọi là hoà kèo, tiền ai về nhà nấy, không lời không lỗ. 

Bảng tỷ lệ kèo trận Barca vs Real Betis tại La Liga 22/23

Bảng tỷ lệ kèo trận Barca vs Real Betis tại La Liga 22/23

Tham khảo cách đọc kèo chơi bóng đá trên Chicai88 

Cách xem kèo chơi đá banh chi tiết được cập nhật trên website Chicai88. Đây là chuyên trang review cổng game chất lượng, đồng thời là diễn đàn thể thao uy tín. 

Các cao thủ hoạt động trên website cực kỳ đông đảo và sôi nổi. Họ sẵn sàng chia sẻ phương pháp giành chiến thắng với người mới để kết nối cộng đồng. 

Học hỏi kinh nghiệm thực chiến giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng tốt khi chơi. 

Kết luận 

Đọc kèo trước khi chơi rất quan trọng nên hãy thực hiện chính xác việc này. Đây là cách để bạn soi kèo nhanh chóng, hiểu cổng game và tính toán tiền bạc rõ ràng. 

Bài liên quan