Thủ thành Thái Lan mạnh miệng tuyên bố sẽ cho Malaysia ‘gặp ác mộng’

Trước cuộc tiếp đón Malaysia trong khuôn khổ lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018, thủ thành Chatchai Budprom của ĐT Thái Lan đã “lớn tiếng” tuyên bố rằng, sau trận đấu này, đối thủ của anh cùng các đồng đội sẽ “gặp ác mộng”.

Cụ thể, thủ thành Chatchai Budprom đã “trêu chọc” các cầu thủ đối phương bằng câu chúc ngủ ngon trong đêm nay. Bởi vì ngày mai, họ chắc chắn sẽ gặp ác mộng sau khi phải làm khách trên sân nhà của Thái Lan.

Thủ thành Thái Lan Chatchai Budprom.

Chúc các cầu thủ Malaysia đêm nay có một giấc ngủ ngon. Bởi vì, ngày mai họ sẽ được trải nghiệm một cơn ác mộng.” – Trích lời phát biểu trước trận đấu của Chatchai Budprom.

Tuy nhiên, thủ thành Chatchai Budprom cũng thừa nhận rằng, Malaysia đã thi đấu rất tốt ở trận lượt đi. Thế nhưng, đó là nhờ lợi thế sân nhà, còn ở trận đấu sắp tới, họ sẽ không có được điều đó.

“Malaysia đã tạo ra một màn trình diễn rất tốt ở lượt đi. Họ khiến chúng tôi gặp khó khăn khi họ được thi đấu trên sân nhà. Nhưng ngày mai sẽ là câu chuyện khác. Bởi vì, Malaysia sẽ phải làm khách trước Thái Lan.

Tôi nghĩ, Malaysia biết rõ về những gì họ sắp đối mặt vào ngày mai khi phải chơi trên sân khách. Không khí sẽ khác so với trận đấu lượt đi, họ sẽ phải thi đấu trong áp lực của các CĐV ủng hộ Bầy voi chiến.” – Chatchai Budprom chia sẻ.

Vào tối mai (5/12), ĐT Thái Lan sẽ có cuộc chạm trán với Malaysia trong khuôn khổ trận lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018. Ở trận lượt đi, đôi bên đã cầm hòa nhau trong trận cầu không bàn thắng và điều này khiến trận đấu sắp tới sẽ rất kịch tính.

Bởi vì, họ chắc chắn phải chiến đấu hết mình cho chiếc vé vào vòng chung kết. Chỉ cần một thất bại nhỏ cũng đủ để khiến đôi bên “gục ngã trước cửa thiên đường.

Bài liên quan