Tin bóng đá trong nước 18/4: Văn Quyết thanh minh sau khi nhận thẻ đỏ

Văn Quyết thanh minh sau khi nhận thẻ đỏ; U22 Việt Nam đón tin vui trước thềm SEA Games là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 18/4.

Văn Quyết thanh minh sau khi nhận thẻ đỏ

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận thua 1-3 theo tỷ lệ cá cược bóng đá của đội trước Bình Định tối 17/4. Anh cho biết: “Khi kết thúc trận đấu, Quan Văn Chuẩn và Bùi Hoàng Việt Anh có tranh luận với trọng tài. Tôi xuất hiện để can ngăn và cũng có tranh luận với trọng tài. Anh Nguyễn Lê Nguyên Thành có thể đã hiểu nhầm tôi”.

Tiền đạo sinh năm 1991 nói thêm: “Sự việc đã xảy ra và tôi mong Ban Trọng tài thông cảm. Với tư cách là đội trưởng của Hà Nội FC, thực lòng tôi chỉ mong các cầu thủ trẻ như Văn Chuẩn hay Việt Anh không sa đà vào tranh cãi”.

Tin bóng đá trong nước 18/4: Văn Quyết thanh minh sau khi nhận thẻ đỏ

U22 Việt Nam đón tin vui trước thềm SEA Games

Ngày 16/4, U22 Việt Nam đã hội quân tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia vào tháng 5 tới.

Danh sách U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 32 gồm 31 cầu thủ, trong đó đa số là những nhân tố trải qua 4 đợt tập huấn và dự giải Doha Cup hồi tháng 3.

Có 5 cầu thủ tham dự Doha Cup không được triệu tập lần này là Trần Liêm Điều, Bùi Xuân Thịnh, Ngô Sỹ Chinh, Võ Hoàng Minh Khoa và Hoàng Vĩnh Nguyên.

Trong nhóm cầu thủ hội quân sớm nhất cùng đội có sự xuất hiện của tiền đạo Nguyễn Văn Tùng. Trước đó, chân sút sinh năm 2001 vắng mặt trong đợt tập trung thứ nhất vì chấn thương.

Văn Tùng gặp vết đau ở vùng háng và đứng trước nguy cơ phải dùng đến phương án phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. Hiện, tình trạng chấn thương của Văn Tùng đã có sự cải thiện đáng kể sau thời gian tích cực điều trị ở Hà Nội FC.

Sự trở lại của Văn Tùng sẽ là tín hiệu đáng mừng đối với HLV Philippe Troussier, trong bối cảnh U22 Việt Nam đang rất cần một tiền đạo mũi nhọn trên hàng công ở SEA Games tới.

HLV Thanh Hóa: “CLB TP.HCM hay được trọng tài giúp đỡ mà cứ than vãn”

HLV Popov của CLB Thanh Hóa đã có những lời đáp trả lại những chỉ trích của HLV Vũ Tiến Thành dành cho mình sau trận đấu giữa hai đội vào tối 17/4.

HLV Velizar Popov của Thanh Hóa cho biết: “Tôi muốn đội của chúng tôi có kết quả bóng đá tốt hơn và ghi nhiều hơn số bàn thua, khi các bạn muốn ghi bàn nhiều, 6-7 bàn mỗi trận thì bạn sẽ nhận 2-3 bàn thua. Đây có thể là sai lầm của hàng phòng ngự, từ quả 11m mà bóng chạm tay cầu thủ.

CĐV không chỉ ở sân mà qua truyền hình cũng muốn thấy Thanh Hóa ghi nhiều bàn, hôm nay chúng tôi có thể ghi được 10 bàn, nhưng chúng tôi ghi 5 bàn và bỏ lỡ khoảng 5 cơ hội. Tôi muốn đội chúng tôi càng ghi nhiều bàn thắng càng tốt. Khi cách biệt 2 bàn rồi tôi vẫn động viên các cầu thủ đẩy lên chơi. Hôm nay, nhiều thời điểm các cầu thủ chơi kiểm soát bóng, phối hợp với nhau rất tốt, tôi cực kỳ hài lòng với toàn đội”.

Bài liên quan