Trọng Hoàng về nước cưới vợ, anh em ĐTVN xếp hàng trao quà cưới, đến lượt thầy Park ai cũng cười té ghế

Trước ngày Trọng Hoàng về Việt Nam để tổ chức đám cưới nhiều tuyển thủ đội tuyển Việt Nam tập trung đến phòng riêng để gửi lì xì mừng cưới, chúc phúc cho tiền vệ người Nghệ An.

 

 

Hôm qua 23.10, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã rời Trung tâm thể thao quốc gia Paju và về nước để chuẩn bị làm lễ cưới với cô vợ xinh đẹp Quỳnh Anh. Được sự đồng ý của HLV Park Hang-seo, cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa sẽ được ở tại quê nhà cho đến khi đợt tập huấn của Đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc kết thúc. Ngày 30.10, anh sẽ trở lại hội quân cùng các đồng đội sau khi kết thúc chuyến tập huấn và trở về Việt Nam.

Ảnh Internet

Trước ngày lên đường, tối 22.10, HLV Park Hang-seo đã sang phòng Trọng Hoàng và đắp mặt nạ dưỡng da cho anh thay cho lời chúc. Riêng các thành viên đội tuyển Việt Nam bất ngờ ào vào phòng anh, xếp hàng và trên tay mỗi người là phong bì mừng đám cưới và chúc anh hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình.

Ảnh Internet

Theo Trọng Hoàng chia sẻ, ngay khi nhận được lệnh tập trung đội tuyển, anh đã báo cáo việc cá nhân là sẽ làm đám cưới vào 25.10. Thấu hiểu hôn nhân là chuyện đại sự của đời người, nên HLV trưởng Park Hang-seo vẫn mang theo tiền vệ này sang tập huấn tại Hàn Quốc để tạo sự bắt nhịp với đội tuyển và đồng ý để Trọng Hoàng trở về quê nhà làm đám cưới sau trận đấu với Incheon United.

Ảnh Internet

Sau khi thua CLB Incheon United sau trận giao hữu thua 1-2 ở trận đầu tập huấn, HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở lại tập luyện tại Trung tâm bóng đá quốc gia Paju. Hôm nay, đội tập hai buổi sáng chiều. Đến ngày 25.10, đội sẽ thi đấu trận giao hữu thứ hai gặp FC Seoul.

Ảnh Internet

 

Ảnh Internet

 

Ảnh Internet

Bài liên quan