Vì Pogba, Dybala có thể gia nhập M.U

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ anh muốn sát cánh với Paul Pogba thêm lần nữa.

Pogba và Dybala

Thật hạnh phúc khi được gặp Pogba, chúng tôi là những người bạn tốt. Trận đầu tiên (lượt đi tại Old Trafford) rất tuyệt đối với tôi và trận thứ hai là cho cậu ấy. Nhưng tuyệt vời nhất là được sát cánh với Pogba. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc từ khi cậu ấy chia tay Juventus. Chúng tôi vẫn rất gần gũi và ai biết được, có lẽ trong tương lai chúng tôi sẽ lại sát cánh trong một màu áo“, Dybala chia sẻ.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina cũng không phủ nhận anh đang rất hạnh phúc tại Juventus, đặc biệt sau sự xuất hiện của siêu sao Cristiano Ronaldo. Cầu thủ này cho biết: “Chúng tôi có cơ hội lớn ở mùa giải này vì Ronaldo là cầu thủ xuất sắc và bây giờ chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn“.

Chúng tôi đã chơi tốt trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã thua 2 trận chung kết Champions League trong vòng 4 năm qua và mùa trước, chúng tôi đã chơi một trận tuyệt hay trước Real và chỉ thua do thiếu may mắn. Vì vậy, tôi nghĩ Juventus có thể vô địch ở mùa giải này. Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi ở mỗi mùa giải đều là giành mọi danh hiệu“, anh tiếp tục.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với Ronaldo, Dybala cho biết: “Chúng tôi vui vì làm việc cùng nhau và đã ghi được nhiều bàn thắng. Chúng tôi hiểu cách anh ấy chơi bóng và thay đổi để thích nghi. Tôi và Ronaldo đều đang làm rất tốt công việc và tôi nghĩ, chúng tôi sẽ còn ghi nhiều bàn thắng hơn nữa“.

Cuối cùng, Dybala tiết lộ về những gì đã nói với Mourinho sau trận đấu giữa tuần qua: “Tôi nói với ông ta rằng ông không cần phải hành xử như vậy. Đó là điều không cần thiết và tạo ra thêm căng thẳng và sự xấu xí. Đôi khi chúng tôi bị xúc phạm bởi đám đông, nhưng không cần thiết đề phản ứng như vậy“.

Bài liên quan