Wenger sẵn sàng chi 75 triệu bảng tìm người thay thế Sanchez

Theo Express, Arsene Wenger sẵn sàng chi 75 triệu euro cho bộ đôi Moussa Dembele của Celtic và Virgil van Dijk của Southampton nếu Alexis Sanchez rời Emirates.

Ngôi sao người Chile chỉ còn một năm trong hợp đồng với Arsenal và chưa hề có ý định đặt tay ký vào một bản hợp đồng mới. Mùa giải vừa qua Pháo thủ chỉ về đích thứ 5 tại giải Ngoại hạng, qua đó phải xuống sân chơi Europa League.

Riêng cá nhân Sanchez chơi cực kỳ bùng nổ khi anh ghi đến 24 bàn và đóng góp 10 pha kiến tạo. Tuy nhiên kết quả thất vọng cùng với việc chưa thấy được tham vọng của Arsenal khiến cựu cầu thủ Barca muốn chuyển đi.

Dembele và van Dijk là mục tiêu Wenger nhắm tới.

Để đề phòng trường hợp Sanchez rời đi trong mùa Hè này, Arsene Wenger đã sẵn sàng duyệt chi 75 triệu euro để thuyết phục đôi Moussa Dembele của Celtic và Virgil van Dijk của Southampton gia nhập đội chủ sân Emirates.

Van Dijk đang ‘làm mình làm mẩy’ để được ra đi, tuy nhiên việc Southampton “thét giá” khiến khá nhiều đội bóng lớn chùn bước. Dembele cũng là cái tên thu hút khá nhiều sự chú ý từ các CLB lớn tại châu Âu. Rodgers chắc chắn không muốn mất ngôi sao tiềm năng nhất đội bóng. Nhưng Celtic phải để Dembele ra đi nếu nhận được lời đề nghị vượt quá 30 triệu bảng.

Bài liên quan