Xem bóng đá trực tiếp trên K+1

K+1 một kênh mang tính biểu tượng của truyền hình số vệ tinh K+ với việc phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá đỉnh cao.

K+1 là một trong bốn kênh độc quyền của K+ bên cạnh K+NS, K+PC và K+PM. Xem bóng đá trực tiếp trên K+1 luôn là một trải nghiệm mà bất kỳ người hâm mộ trái bóng tròn nào cũng mong muốn, và với điều kiện hiện nay, điều này trở nên tương đối dễ dàng.

Xem bóng đá trực tiếp trên K+1

Với gói cước thuê bao trị giá 125.000 đồng/tháng, chúng ta đã có thể thỏa sức “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” trên kênh K+1. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để xem bóng đá trực tiếp trên K+1 với độ sắc nét cao, âm thanh sống động cùng các chương trình bình luận chuyên sâu vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh K+1, chúng ta còn có thể xem bóng đá trực tiếp ở các kênh sóng khác của K+ như K+PM. Như vậy, với 125.000 đồng/tháng, chúng ta đã có thể đắm chìm vào các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu gồm Champions League, Europa League và Premier League, dõi theo bước chân của các đội bóng mà mình yêu mến như Barcelona, Chelsea, Real Madrid, Man United, Man City hay Liverpool.

Việc K+ phải thu phí thuê bao của người dùng thực tế cũng là điều dễ hiểu, bởi họ đã phải bỏ ra khoản tiền rất lớn để mua bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá đỉnh cao, đặc biệt trong bối cảnh vấn đề bản quyền đang được thắt chặt như hiện nay.

Đã qua rồi cái thời chúng ta được xem bóng đá trực tiếp trên tivi miễn phí bởi thị trường ngày nay đã có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, với những người điều kiện kinh tế không phép, “tiền ăn còn không đủ lấy đâu ra mua thuê bao K+”, vẫn có giải pháp tháo gỡ, đó là theo dõi qua các website đang xuất hiện rất nhiều hiện nay.

Điểm nột bật của các website này là chúng ta có thể xem bóng đá trực tiếp trên K+1 miễn phí, không mất cước thuê bao. Có thể kể đến website tin cậy như: https://bongda247.vn/ 

Chất lượng hình ảnh trên các trang web này tất nhiên không thể sánh bằng xem trực tiếp trên K+1, song điều quan trọng là nó giúp chúng ta thỏa đam mê với trái bóng tròn. Đặc biệt mitomtv.com là chuyên trang xem bóng đá trực tiếp trên K+1 với chất lượng Full HD, âm thanh sống động, không giật, không lag, đường truyền ổn định. Ngoài ra, mitomtv.com còn hỗ trợ người có chút máu đỏ đen với những bài nhận định, soi kèo được cập nhật kịp thời và chuẩn xác.

Nhìn chung, để xem bóng đá trực tiếp trên K+1, tốt hơn hết là chúng ta hãy mua gói cước sử dụng. Với cách nào, bên cạnh xem trực tiếp bóng đá trên K+1 qua tivi, chúng ta còn có thể thoải mái theo dõi bóng đá qua điện thoại thông minh hay đơn giản là một chiếc laptop.

Bài liên quan