Xem tướng đuôi mắt dài luận vận mệnh tương lai

Đuôi mắt dài, xem tướng đuôi mắt dài luận đoán vận mệnh tương lai của người sở hữu. Có phải ai sở hữu tướng mắt này cũng là mắt đa tình, mắt buồn tủi không. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của người có đuôi mắt dài

Theo nhận diện về hình dáng thì tướng mắt dài là đôi mắt có phần đuôi kéo dài nghĩa là phần đuôi kéo dài hơn về phía thái dương, đặc điểm này được nhận diện rõ ràng hơn khi người này cười so với khi không cười. Vì nó sẽ giống như một đường gấp nếp hằn sâu phía đuôi mắt.

Xét về mặt thẩm mỹ thì đây được coi là tướng mắt đẹp tuy nhiên nó cũng cần phải đạt tiêu chuẩn cân xứng với kích thước và độ to tròn của đôi mắt nữa.

Xem tướng người có đuôi mắt dài

Xem tướng người có đuôi mắt dài

Xét theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng đuôi mắt như vậy có mệnh số bình thường, tuy nhiên nếu kết hợp thêm với nhiều đặc điểm khác trên cơ thể thì mới có thể đưa ra đánh gái chính xác hơn để luận đoán số mệnh người có tướng mắt này.

2. Xem tướng đuôi mắt dài ở Nam và Nữ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hôn và thông qua đôi mắt người ta có thể đánh giá và đưa ra những phán đoán về tính cách, hôn nhân và sự nghiệp cũng như luận đoán về tuổi thọ của mỗi người. Xét về mặt nhân tướng học thì khi đánh giá và xem tướng đôi mắt sẽ có độ chính xác hơn khi từ độ tuổi 35 đến 40.

Nhân tướng học nhận định người có đuôi mắt dài phần nhiều là những người thông minh hơn người, nhưng đa tình, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Họ là người yêu thích tự do và thích làm những điều mình muốn. Cùng tìm hiểu xem tướng mắt này ở nam và nữ thì có điều gì khác nhau không

2.1. Luận tướng đuôi mắt dài ở Nam giới

Tính cách

Xét về tính cách người sở hữu tướng mắt này sống khá hòa đồng và luôn vui vẻ, họ được nhận xét là người đa tình, luôn có sự quan sát nhạy bén và nắm bắt tâm lý người khác rất tốt. Nhờ vậy mà mối quan hệ của họ cũng rộng rãi và được nhiều người yêu mến.

Công danh – Sự nghiệp

Trong sự nghiệp họ là người tài giỏi, thông mình luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển tốt sự nghiệp. Cũng nhờ vậy mà công việc của họ vô cùng thuận lợi và đạt thành công nhất định.

Hôn nhân

Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này được xem là khá đa tình bởi thế hay bị vợ ghen và điều đó khiến cho cuộc sống hôn nhân có phần lục đục.

Xem thêm : Cô gái có đôi mắt buồn vận số tương lai sẽ ra sao

2.2 Xem tướng đuôi mắt dài ở nữ giới

Tính cách

Nữ giới có tướng đuôi mắt dài được đánh giá có bản tính không tốt, họ sống hay tính toán và lợi dụng các mối quan hệ để đạt được điều mình mong muốn. Vì thế mà nhiều người không thiện cảm với nữ giới có đuôi mắt kéo dài, đặc biệt là khi có thêm mắt một mí.

Công danh – Sự nghiệp

Nữ giới tướng đuôi mắt dài là người thông minh, nhanh nhẹn. Trong công việc, họ vô cùng khéo léo và giao tiếp tốt nên công danh sự nghiệp của họ cũng vì thế mà phát triển tích cực.

Hôn nhân

Phụ nữ có tướng mắt dài là người thích quản chồng nhưng lại không thích bị chồng quản lại. Trong hôn nhân, họ là người nắm quyền điều hành trong gia đình.

2.3 – Xem tướng đuôi mắt dài kết hợp thêm với bộ phận khác

Để có thể xem tướng mắt dài ở nam giới và nữ giới được chính xác, cần có sự kết hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt như lông mày, mí mắt, tròng đen, lòng trắng,… Cụ thể như sau:

– Nam nữ mà có tướng mắt đuôi dài, đôi mắt to, tròn, tròng đen nhiều và cân xứng được xem là đôi mắt phú quý, giàu sang.

– Nam giới có tướng mắt này lại kết hợp với chân mày nhọn, tướng tai hài hòa là tướng đại quý nhân, giàu tiền bạc và nắm chủ về kinh tế.

– Nữ giới sở hữu tướng mát này nhưng là mắt một mí thì là người sống nham hiểm, hay tính mưu kế, công danh sự nghiệp không bền vững

– Đuôi mắt kéo dài kết hợp với dáng mắt sâu, trũng xuống, là tướng mắt của kẻ nghèo hèn, suốt đời thiếu thốn. Nữ giới có tướng mắt này còn ảnh hưởng xấu tới vận số của chồng, khắc chồng.

Trên đây là những luận đoán về tướng đuôi mắt dài ở cả nam và nữ, tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Cuộc sống mỗi còn người luôn cần nhớ tới câu ở hiền gặp lành. Mọi sự sẽ trở nên thuận lợi bình an.

Bài liên quan