Xem tướng lông mày đàn ông luận đoán tương lai chính xác

Xem tướng lông mày đàn ông luận đoán tương lai chính xác, đàn ông có lông mày hình rồng, hình mũi kiếm hay dáng cọp là những người có vận số ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Xem tướng lông mày đàn ông hình rồng

Đàn ông có tướng lông mày hình rồng có đặc điểm là sợi mày khá dài, đậm, dáng lông mày hình rồng có phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Họ là những người hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ, đầu óc thông minh, tài trí. Trong cuộc sống họ là người có quý nhân phù trợ bởi vậy rất may mắn, đặc biệt là trong quá trình phát triển sự nghiệp họ cso nhiều mối làm ăn lớn, thường biết nắm bắt cơ hội và luôn gặt hái được nhiều thành công.

Nói về gia đạo tình duyên họ là người được đánh gái là rất hạnh phúc trong ấm, ngoài êm, bố mẹ sống thọ, mối quan hệ giữa anh chị em, con cái, vợ chồng luôn hòa thuận, hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Xem tướng lông mày đàn ông

Xem tướng lông mày đàn ông

2. Xem tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Người đàn ông sở hữu lông mày mũi kiếm có hình dáng như hình tam giác, phần đầu và đuôi lông mày là góc nhọn, có đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn. Đây là tướng lông mày đẹp bởi có sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng không cần phải cắt tỉa gì

Xét về tính cách họ là người cương trực, nghiêm nghị và luôn coi trọng danh dự cũng như sự uy tín của chính bản thân. Bởi vậy họ luôn sẵn lòng trong mọi việc giúp đỡ hay hỗ trợ người khác với tinh thần nhiệt huyết.

Một ưu điểm lớn của những người đàn ông sở hữu tướng mày này là họ là những người thông minh, thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ, bởi vậy là người có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Vì những đặc điểm này mà họ thường là những người làm lãnh đạo hoặc là giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt trong doanh nghiệp và tổ chức.

3. Xem tướng lông mày đàn ông dáng lông mày cọp

Đặc điểm của lông mày này là dáng to, kích thước dài hơn mắt, từng sợi khá rậm và thô, phía đuôi hơi vểnh lên phía trên. Những người có tướng lông mày này sở hữu tính cách cẩn thận, luôn coi trọng nghĩa khí và đề cao uy tín bản thân cho nên khi làm việc luôn rất tỉ mỉ, chắc chắn.

Họ là người có suy nghĩ chín chắn và luôn quyết đoán trong việc quyết định bởi vậy con đường công danh, sự nghiệp luôn hanh thông, được mọi người tin tưởng giao phó cho những trọng trách quyết định.

Mặt khác, những người sở hữu tướng lông mày nay cũng có khi bị nhận xét là người cố chấp và có phần bảo thủ bởi thói quen luôn làm mọi việc tới cùng. Họ cũng bị đánh giá là hơi xung khắc với anh chị em, con cái trong gia đình.

Xem thêm :  Xem tướng Lông mày cơ bản nhất ở đàn ông và phụ nữ

4. Xem tướng lông mày đàn ông sư tử

Đặc điểm của tướng mày này là khá đậm, có chiều dài ngang bằng với mắt, sợi mày khá thô, phần lông mày nhô cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Tuy nhiên trong các tài liệu thì tướng lông mày sư tử mọc cao hơn so với mắt thường sẽ là báo hiệu cho những điềm lành trong tương lai. Ngược lại nếu mọc thấp thì hỏng.

Những người sở hữu đôi chân mày này là người biết kiểm soát cảm xúc bản thân bởi vậy họ luôn công tư phân minh không bao giờ để việc riêng của bản thân ảnh hưởng tới việc chung. Sự nghiệp họ phát triển tốt về con đường thể thao, võ thuật.

Khi còn trẻ họ có thể gặp phải khó khăn thử thách nhung vì sự thông minh, tài trí họ lại rất dễ dàng vượt qua và ngày càng phú quý, sung túc khi về già. Họ là mẫu người đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ tuy nhiên lại thường kết hôn muộn bởi tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.

5. Xem tướng lông mày ngang (chữ Nhất)

Lông mày chữ Nhất là tướng mày Ngang, tướng mày này dễ nhận biết nhờ đặc điểm khó mà nhầm lẫn. Bên cạnh đó sợi lông thường có màu đen, trông mịn, khoảng cách ấn đường vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn, bề ngang mày lại có kích thước hơi to hơn.

Người sở hữu tướng mày nang này thường có tính cách hòa đồng, họ cư xử thông minh và tinh tế, họ luôn khéo léo và linh hoạt trong mọi tình huống. Đặc biệt là họ có thể phán đoán và nắm bắt tình hình khá tốt bởi vậy sẽ luôn chủ động trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Vì cách cư xử của họ mà luôn mang lại cảm giác an toàn và thú vị cho người cùng đi, đặc biệt người họ yêu thương. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ Nhất thường kết hôn, sinh con từ khá sớm, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ.

Trên đây là tổng hợp thông tin của methethao.net về xem tướng lông mày đàn ông luận đoán tương lại. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bài liên quan