Xua tan mọi chỉ trích, “đàn em” của Công Phượng trút giận lên đại gia Thái Lan bằng cơn mưa bàn thắng

U19 HAGL bước vào trận đấu cuối với U19 Chonburi cùng mục tiêu phải thắng một trận danh dự, trên sân nhà. Tuy nhiên, đối thủ dù yếu bậc nhất giải U19 Quốc tế 2018 cũng đã gây ra cực nhiều khó khăn cho đội chủ nhà.

Một cuộc rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, khi đôi bên đều chơi cống hiến, cởi mở. Ở ngay phút 12, U19 Chonburi đã là những người mở tỷ số trước, nhờ công Rachaka từ một tình huống đánh đầu.

Lĩnh bàn thua sớm, HAGL tràn lên tấn công vô cùng mạnh mẽ, hòng ghi bàn cân bằng tỷ số. Tuy nhiên, hàng công đội chủ nhà lại tỏ ra khá vô duyên.

Đến phút 45, U19 HAGL nhận thêm một gáo nước lạnh nữa, khi Choti ghi bàn cho đội khách. Những tưởng với kết quả này của hiệp 1, U19 HAGL sẽ phải kết thúc giải đấu trong bẽ bàng. Thế nhưng mọi chuyện thay đổi rất nhanh sau 15 phút nghỉ giữa hiệp.

U19 HAGL đã có trận đấu giàu cảm xúc, ghi được 4 bàn thắng để có chiến thắng đầu tiên và duy nhất ở giải U19 Quốc tế 2018.

Ngay phút 50, Minh Bình đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho U19 HAGL. Tấn công với tinh thần hừng hực, 20 phút sau, lại Minh Bình lập công, cân bằng tỷ số 2-2.

Nhưng khi U19 HAGL còn chưa hết hân hoan vì bàn gỡ hòa, U19 Chonburi đã có bàn thắng thứ 3. Cuộc rượt đuổi lại tiếp tục và phút 75, tỷ số là 3-3 khi Duy Kiên lập công cho U19 HAGL.

Đến phút bù giờ, những tưởng không còn kịch tính nào có thể xảy ra thêm nữa thì Tiến Đạt thoát xuống, đối mặt thủ môn đối phương, sút tung lưới U19 Chonburi và mang về chiến thắng danh dự 4-3 cho HAGL.

Bài liên quan