BẢN TIN SEA Games 29: Việt Nam có HCV thứ 8, bỏ xa Thái Lan

Nguyễn Thị Thật giành HCV đầu tiên cho xe đạp Việt Nam; Thúy Vi tiếp tục giành HCV cho thể thao Việt Nam hay Vũ Thành An xuất sắc giành HCV ở nội dung đấu kiếm là những tin SEA Games Hot nhất trong ngày 21/8.

Ánh Viên đoạt HCV, phá kỷ lục SEA Games nội dung 100m ngửa: Sau khi gây thất vọng ở nội dung 200m bướm, Ánh Viên đã xuất sắc giành huy chương vàng và phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 100m ngửa. Tối nay, NHM thể thao Việt Nam kì vọng Ánh Viên sẽ là cái tên mang về chiếc huy chương vàng thứ 8. Tuy nhiên do đã gây thất vọng ở nội dung 200m bướm, Ánh Viên đã đặt quyết tâm cao ở nội dung 100m ngửa. Nội dung mà cô đã đứng đầu ở vòng loại với thành tích 1p03s84.

Vũ Thành An xuất sắc giành HCV ở nội dung đấu kiếm: Vũ Thành An xuất sắc thắng với tỷ số 15-6 để mang về tấm huy chương vàng thứ 7 cho Đoàn TTVN ở nội dung kiếm chém đơn nam

Nguyễn Thị Thật giành HCV đầu tiên cho xe đạp Việt Nam: Với phong độ xuất sắc, tay đua Nguyễn Thị Thập đã về nhất nội dung criterium nữ sáng 21/8, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên cho tuyển xe đạp Việt Nam.

Nguyễn Thị Thật giành HCV đầu tiên cho xe đạp Việt Nam

Xe chở VĐV môn squash tại SEA Games gặp tai nạn giao thông: Nhiều VĐV môn squash (hay bóng quần) đã bị thương sau khi chiếc xe bus chở họ tới sân Bukit Jalil thi đấu gặp tai nạn giao thông.

Ánh Viên và Mỹ Thảo vào chung kết nội dung 200m bơi bướm: Kết thúc vòng loại nội dung 200m bơi bướm nữ, đội tuyển bơi Việt Nam có 2 đại diện vào chung kết là Ánh Viên và Mỹ Thảo. Trong phần thi sáng nay, Ánh Viên bơi ở Heat 1, kình ngư Việt Nam đã về thứ hai ở lượt bơi của mình với thành tích 2 phút 15 giây10. Nguời về nhất ở lượt bơi này này là VĐV Singapore, Jing Wen Quah, đạt 2 phút 14 giây 30. Trong khi đó, ở lượt bơi của mình, Mỹ Thảo cũng về nhì với thành tích 2 phút 15 giây 42.

Hoàng Quý Phước đứng cuối, gây sốc ở nội dung hy vọng vàng: Ở nội dung 400 m tự do nam (vòng loại), Hoàng Quý Phước có khởi đầu rất tốt, anh dẫn đầu trong khoảng 50 m đầu tiên nhưng lại bị tụt lại ở giai đoạn sau.

Hoàng Quý Phước đứng cuối, gây sốc ở nội dung hy vọng vàng

Hoàng Nam – Hoàng Thiên lọt vào tứ kết đôi nam: Tại sân thi đấu National Tennis Complex, cặp đôi Hoàng Nam – Hoàng Thiên đã vượt qua đôi của Lào Rasavady Vittaya – Simmalavong với tỷ số 2-0 (6-3, 6-4) để vào tứ kết nội dung đôi nam.

Wushu có thêm huy chương bạc: Nội dung nam côn, là người thi đấu đầu tiên là Phạm Quốc Khánh thực hiện tốt và đạt 9,66 điểm. Tuy nhiên, Thein Than Oo của Myanmar đã thi đấu xuất sắc hơn khi có 9,67 điểm. Tổng điểm của Khánh là 19,32, chỉ giành huy chương bạc. Than Oo đoạt huy chương vàng với tổng điểm 19,34

Bóng chuyền nam thắng Philippines: Chung cuộc ĐT bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước bóng chuyền Philipines với tỷ số các set là 25-19; 25-20; 25-21

Thúy Vi tiếp tục giành HCV cho thể thao Việt Nam: Dương Thúy Vi tiếp tục phong độ cao để giành tấm HCV ở nội thương thuật. “Cô gái Vàng” của wushu Việt Nam đạt số điểm 9,67, cao hơn VĐV chủ nhà Malaysia đúng 0,01 điểm.

Thúy Vi tiếp tục giành HCV cho thể thao Việt Nam

Bài liên quan