Vùi dập U22 Brunei không thương tiếc, U22 Lào thắp lại cơ hội vào bán kết

Với chiến thắng dễ dàng 3-0 trước U22 Brunei, U22 Lào đã vươn lên bằng vị trí với U22 Singapore tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 29.

Với việc cùng không có điểm số nào sau 2 lượt trận đầu tiên U22 Lào và U22 Brunei đều quyết tâm giành được chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

Bước vào trận đấu cả đội đều nhập cuộc khá chủ động, tuy nhiên những miếng tấn công chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm mà không thể tạo ra đột biến về tỷ số. U22 Lào là đội chiếm phần lớn thời gian kiểm soát bóng, nhưng lại khá bế tắc trong việc tiếp cận khung thành đối thủ. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

U22 Lào đã có chiến thắng dễ dàng trước U22 Brunei

Bước vào hiệp hai, U22 Lào tiếp tục là đội chủ động chơi tấn công. Những công sức của Natphasouk và đồng đội đã được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số ở phút 64.

Có được bàn thắng, U22 Lào chơi càng chủ động và không quá khó để họ tiếp tục nới rộng khoảng cách ở phút 74. Những phút cuối trận U22 Lào chủ động chơi chậm khiến, tuy nhiên vẫn có thêm bàn thắng nâng tỷ số lên thành 3-0 ở phút 87.

Chiến thắng 3-0 trước U22 Brunei đã giúp Natphasouk và đồng đội có 3 điểm đầu tiên tại SEA Games năm nay, qua đó vươn lên bằng với vị trí của U22 Singapore khi có cùng 3 điểm và hiệu số -1. Trong khi U22 Brunei tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối bảng khi chưa có điểm số nầ, nhưng phải nhận đến 10 bàn thua.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan