Cậu cả nhà Ronaldo phô diễn tuyệt kỹ “xe đạp chổng ngược” khiến con trai Marcelo há hốc mồm

Mới 7 tuổi nhưng Cristiano Junior đã nắm bắt rất nhiều kỹ thuật dứt điểm cực khó, hứa hẹn một ngày không xa sẽ nối nghiệp ông bố nổi tiếng Ronaldo.

Pha dứt điểm đẳng cấp này được thực hiện trước trận Real Madrid gặp Getafe thứ Bảy tuần trước trên sân Bernabeu. Cristiano Juinor ra sân tập luyện cùng Enzo Vieira, con trai hậu vệ Marcelo, đồng đội của Ronaldo.

Video: Con trai Ronaldo phô diễn kĩ thuật tuyệt đỉnh

Tiền vệ của Real Madrid là Lucas Vazquez thử treo bóng vào cho 2 cậu nhóc dứt điểm. Bất ngờ Junior ngã người thực hiện cú sút “xe đạp chổng ngược” một cách hoàn hảo.

Cậu cả nhà Ronaldo cùng cậu cả nhà Marcelo

Enzo vỗ tay khen ngợi Cristiano Juniro, còn con trai Ronaldo cũng khá bất ngờ vì bản thân lại thực hiện thành công một kỹ năng dứt điểm khó như thế.

Enzo, con trai Marcelo sửng sốt với cú dứt điểm của Cristiano Jr.

Junior, 7 tuổi, rất chăm chỉ tập luyện vì có một người bố thành công như Ronaldo. Junior có thể đi bóng tốt, dứt điểm từ xa, sút phạt theo phong cách của bố. Nhưng đây là lần đầu tiên cậu nhóc 7 tuổi thể hiện cú sút xe đạp chổng ngược.

Ronaldo cũng rất thành thục kỹ năng dứt điểm kiểu “xe đạp chổng ngược”.

Các fan của Ronaldo lại có thêm cơ sở để tin tưởng trong tương lai con trai của thần tượng có thể nối nghiệp bố một cách xuất sắc.

Bài liên quan