Giải đáp kèo dưới là gì? Chọn kèo dưới có dễ thắng không?

Đối với anh em cược thủ hẳn đã nghe đi nghe lại nhiều lần về cụm từ “kèo trên, kèo dưới”. Thế nhưng ít ai thật sự biết được định nghĩa thật sự của kèo dưới là gì. Nếu anh em nào có chung thắc mắc về khái niệm này chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây được đâu nhé!

Giải đáp thắc mắc về kèo dưới là gì? 

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng kèo trên, kèo dưới là những thuật ngữ cơ bản trong cược chấp tại thể thao new88. Theo đó, kèo trên sẽ là thuật ngữ dùng cho những đội tuyển mạnh hơn. Vậy còn kèo dưới là gì? Tất nhiên, kèo dưới là thuật ngữ dùng để chỉ những đội tuyển có phần yếu thế hơn trong ván đấu, trái ngược với kèo trên. 

Giải đáp thắc mắc về câu hỏi kèo dưới là gì?

Giải đáp thắc mắc về câu hỏi kèo dưới là gì?

Thông thường, để các trận đấu bóng đá diễn ra hấp dẫn hơn, Cổng game New 88 thường tung ra những kèo chấp để người chơi có thể tham gia đặt cược. Nếu người tham gia thắng cược, sẽ thu lại được số lợi nhuận rất hậu hĩnh. 

Thế nhưng hiểu được kèo trên, kèo dưới là gì vẫn chưa đủ để có thể chơi cược một cách hợp lý và dễ dàng giành thắng lợi anh em cũng nên biết qua về một số kèo chấp phổ biến. Với việc tham khảo qua các loại kèo chấp sẽ giúp anh em hiểu hơn về nó rất nhiều đấy!

Các loại kèo chấp trong bóng đá tân thủ cần biết

Nếu bạn mới chỉ là một tân thủ và vừa tham gia các trận dự đoán trong thời gian gần đây thì chuyên mục này là một trong những chuyên mục mà bạn cần phải biết. Sau khi đã tìm hiểu về kèo trên, kèo dưới là gì thì chúng ta cùng đến với các loại kèo cược chấp nhé: 

Các loại kèo chấp các tân thủ cần phải biết được

Các loại kèo chấp các tân thủ cần phải biết được

Kèo chấp ½ ai cũng cần biết

Cược chấp ½ hay còn có những cái tên gọi khác như cược chấp nửa trái, cược chấp 0.5,… Khi bạn bắt gặp bất cứ cái tên này ở đâu đều có thể ngầm hiểu rằng đang nói về loại cược chấp này. Loại cược chấp kèo ½ được xem là một trong những cược chấp phổ biến nhất tính tới thời điểm hiện tại. 

Theo đó, khi tham gia loại cược chấp nửa trái người chơi sẽ có cơ hội thắng là 50/50. Hoặc là người tham gia sẽ ăn cả, hoặc sẽ mất cả không có chuyện hòa vốn như những loại cược chấp khác. 

Kèo chấp ¼ ai cũng cần biết

Có lẽ, loại cược chấp này được xem là một loại cược chấp khá quyết đoán và dễ “được ăn cả, ngã về không”. Một khi bạn lựa chọn kèo chấp ¼ đồng nghĩa với việc đội tuyển bạn đặt cược thắng kèo bạn sẽ ăn cả nhưng nếu đội tuyển thua kèo, bạn sẽ mất cả. 

Nếu xảy ra trường hợp hòa giữa hai đội tuyển, tất nhiên dù bạn đặt cược cửa trên hay cửa dưới bạn sẽ đều không nhận được gì. Đó được xem là quy luật của loại kèo chấp mang tên gọi ¼ này.

Kèo chấp 3/4 ai cũng cần biết

Tương tự như kèo chấp ½ vừa đề cập ở trên, đây cũng là một loại kèo chấp khá phổ biến ở Châu Á. Ngoài cái tên kèo chấp ⅓, loại kèo chấp này còn có những tên gọi khác như kèo chấp 0.75,… Luật của kèo chấp này chính có 3 trường hợp:

  •  Khi đội cửa trên thắng trên 2 bàn thì người cược cửa trên sẽ giành chiến thắng và ngược lại. 
  • Khi đội cửa trên thắng 1 bàn thì đội cược cho cửa trên sẽ nhận được một nửa tiền thưởng và đội cược cho cửa dưới thua nửa tiền. 
  • Khi đội cửa dưới hòa hoặc thắng cửa trên thì người đặt cược cho cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền cược. 

Kèo chấp 1 trái ai cũng cần biết

Loại kèo chấp này được cho là không có quá nhiều người áp dụng thế nhưng anh em cược thủ cũng nên biết qua đôi chút về nó. Kèo chấp này thể hiện việc đội kèo trên chấp đội kèo dưới 1 trái. 

Kèo cược chấp 1 trái ai cũng cần biết

Vậy nên, nếu đội cửa trên muốn thắng thì buộc phải thắng 2 bàn, nếu chỉ thắng 1 bàn thì kết quả sẽ được xem là hòa. Và nếu kết quả hòa hay thua thì đội kèo dưới sẽ chiến thắng. 

Có nên lựa chọn kèo dưới hay không?

Sau khi đã được nghe giải đáp về kèo trên, kèo dưới là gì và một số loại cược chấp hẳn đông đảo anh em đã có lựa chọn riêng cho mình. Nếu anh em là người chơi hệ an toàn và không muốn có bất kỳ rủi ro nào đến với mình vậy thì nên chọn kèo dưới. 

Có nên lựa chọn kèo dưới để cược chấp hay không?

Có nên lựa chọn kèo dưới để cược chấp hay không?

Giải đáp được thắc mắc về kèo dưới là gì, hẳn anh em cũng thấy được độ an toàn của nó đối với những ván cược chấp rồi. Nhưng nếu anh em là một người thích chơi mạo hiểm, liều nhiều ăn nhiều thì hãy cứ chọn kèo trên nhé!

 

Bài viết vừa rồi đã giúp các bạn tìm hiểu về kèo dưới là gì và một số kèo thường gặp trong các trận đấu. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho ai quan tâm tới chủ đề bài viết này!

Bài liên quan