Giành vàng Pencak silat, thể thao Việt Nam vững vàng vị trí thứ 3 trên BTS

Các VĐV pencak silat Việt Nam đang thi đấu ấn tượng khi liên tiếp mang về những tấm HCV về cho đoàn thể thao nước nhà.

Hôm nay 29/8 là ngày thi đấu cuối cùng đoàn thể thao Việt Nam có môn thi đấu, trong đó Pencak silat có gần 10 nội dung chung kết và hứa hẹn mang về thêm nhiều tấm HCV. Mở hàng giành vàng cho ngày hôm nay là võ sĩ Phạm Thị Tươi, cô đã vượt qua võ sĩ người Singapore, Binte Roslan 5-0 ở chung kết.

Sau Phạm Thị tươi, mới đây võ sĩ Nguyễn Duy Tuyến là người mang tấm HCV thứ 2 trong ngày hôm nay cho đoàn thể thao Việt Nam. Ở nội dung 75-80kg nam, Duy Tuyến cũng xuất sắc vượt qua đối thủ Alfian Juma’en của Singapore 5-0.

Duy Tuyến mang HCV tiếp theo về cho đoàn thể thao Việt Nam

Như vậy, tính tới hiện tại (15h10) đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 57 HCV và tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Đoàn thể thao Việt Nam đã áp sát Thái Lan hơn khi rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 HCV, đồng thời bỏ xa đoàn đang xếp thứ 4 là Singapore với số HCV nhiều hơn 6.

Cũng tại môn Pencak silat thi đấu cùng giờ với Nguyễn Duy Tuyến, Lê Sĩ Kiên gặp nhiều áp lực hơn khi thi đấu chung kết với võ sĩ chủ nhà Malaysia nên để thua 0-5 và giànH HCB. Trước đó, võ sĩ Trần Đình Nam cũng để thua trước một đại diện chủ nhà khác.

Bài liên quan