HLV Park Hang Seo chia sẻ bí quyết giúp U23 VN chiến thắng lịch sử trước người Úc

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng U23 Australia, HLV Park Hang Seo cho rằng, U23 Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất để tiếp tục tạo bất ngờ.

U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích ở sân chơi châu Á khi vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn Australia. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giúp bóng đá Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại vòng chung kết U23 châu Á.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở thành người hùng với cú sút chân trái quyết đoán mang về 3 điểm cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2018. Đây cũng là trận thứ hai tiền vệ này ghi bàn. Trong ngày ra quân gặp Hàn Quốc cách đây 3 ngày, cầu thủ mang áo số 19 đã thực hiện pha lập công rất đẹp mắt.

HLV Park Hang Seo chia sẻ bí quyết giúp U23 VN chiến thắng

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng, HLV Park Hang Seo cho hay: “Thứ nhất, các cầu thủ hôm nay đã chơi bóng tự tin hơn. Thêm vào đấy, các cầu thủ đã hiểu mình cần làm gì, cũng như chúng ta đã nắm bắt được cơ hội khi tạo ra.

Tôi đã nói về điều đặc biệt U23 Việt Nam có thể làm được. Tuy nhiên tôi muốn U23 Việt Nam phải tiếp tục nỗ lực. Chúng ta còn một trận đấu phía trước và từ ngày mai, các cầu thủ cần tập trung vào chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đó.

Mọi HLV đều luôn tin tưởng và mong muốn vào chiến thắng của đội bóng. Chúng ta không thể biết trước đội có giành chiến thắng ở một trận đấu hay không, nhưng chúng ta cần chuẩn bị cho việc đó. Không có đội bóng nào mạnh tuyệt đối, đội nào cũng có điểm yếu. U23 Việt Nam đã có 42 ngày rèn luyện, các càu thủ nỗ lực từng ngày và tôi cho rằng chúng ta đã có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu hôm nay”.

Bài liên quan