Kèo trên là gì? Tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên kèo dưới

Kèo trên là thuật ngữ trong bóng đá, nhưng để hiểu kèo trên là gì thì không phải người chơi nào cũng nắm được. Để giúp bạn có câu trả lời về khái niệm kèo trên thì methethao.net sẽ có bài chia sẻ dưới đây.

Kèo trên là gì?

Kèo trên là gì?

Kèo trên là một khái niệm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chơi bóng đá. Đây là những đội bóng được đánh giá cao hơn, thường có kỹ năng tốt, có tên tuổi và chiến thắng rất nhiều không chỉ trong lịch sử, mà còn trong lịch sử với các đối thủ. Khi áp dụng kèo trên cho một đội bóng, chúng ta thường nghĩ đến một đội mạnh, có nhiều cầu thủ xuất sắc và có tiếng trong làng bóng đá. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng đó luôn là một đối thủ đáng gờm trên nhiều mặt trận.

Khi đặt cược vào kèo trên, tỷ lệ cược thường cao hơn so với kèo dưới, bởi vì đội bóng được đánh giá cao hơn có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, việc đặt cược trên đội bóng kèo trên cũng mang theo rủi ro cao hơn, vì đội bóng này có thể bị bất ngờ thua trong trận đấu.

Mặc dù đội bóng kèo trên thường có màu áo đỏ, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Trong một số trường hợp, đội bóng kèo trên có thể có màu áo khác, tùy thuộc vào giải đấu và quy định của từng cổng game. Bạn có thể truy cập vào Topgamebai24h để tham gia chơi game hay chơi bóng đá tùy sở thích của mình nhé.

Các tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên kèo dưới là gì?

Chấp nửa trái trong kèo trên là gì

Tỷ lệ chấp nửa trái đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong giới chơi bóng đá ngày nay, đặc biệt là khi chọn kèo trên hay kèo dưới. Theo tỷ lệ này, nếu bạn theo kèo trên, bạn phải chấp nửa trái so với đội ở kèo dưới. Nghĩa là, đội ở kèo dưới sẽ được cộng thêm 0,5 trái vào kết quả cuối cùng của trận đấu. Trong trường hợp cả hai đội hòa nhau, những người đã chọn đội ở kèo dưới sẽ chiến thắng vì được cộng thêm 0,5 trái.

Chấp 1/4 trái

Chấp 1/4 trái trong kèo dự đoán bóng đá có nghĩa là đội ở kèo trên sẽ chấp đội ở kèo dưới 0.25 trái. Điều này đồng nghĩa với việc đội ở kèo trên phải thắng với số điểm cao hơn đội ở kèo dưới ít nhất 0.25 trái. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì người chơi đặt cược theo kèo dưới sẽ được hoàn lại nửa số tiền cược, trong khi đó những người chơi đặt cược theo kèo trên sẽ thua một nửa số tiền cược.

Chấp 3/4 trái trong kèo trên là gì

Trong khi đó, chấp 3/4 trái là một tỷ lệ chấp rất phổ biến ở Ola Vin. Điều này có nghĩa là đội ở kèo trên sẽ chấp đội ở kèo dưới 0.75 trái hoặc đội mạnh sẽ chấp đội yếu 0.75 trái. Nếu đội ở kèo trên thắng với số điểm lớn hơn đội kèo dưới ít nhất 0.75 trái, người chơi đặt cược theo kèo trên sẽ chiến thắng toàn bộ số tiền cược. Tuy nhiên, nếu đội kèo trên chỉ thắng bằng một bàn thì người chơi đặt cược theo kèo dưới sẽ chiến thắng nửa số tiền cược. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội kèo dưới thắng, người chơi đặt cược theo kèo dưới sẽ chiến thắng toàn bộ số tiền cược.

Chấp 1  trái

Cuối cùng, chấp một trái là một tỷ lệ chấp cho thấy sự chênh lệch lớn về khả năng thi đấu giữa hai đội. Theo tỷ lệ chấp này, đội ở kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới một trái, có nghĩa là để chiến thắng, đội kèo trên phải thắng với số điểm cao hơn đội kèo dưới ít nhất một trái. Nếu đội kèo trên chỉ thắng bằng một bàn thì kết quả là hòa, và người chơi đặt cược theo kèo dưới sẽ chiến thắng.

Nên lựa chọn đội kéo trên hay kèo dưới ?

Theo những kinh nghiệm của các game thủ chuyên nghiệp, khi tham gia dự đoán trực tuyến, bạn nên chọn các đội ở kèo dưới.

Sau khi đã xác định được tỷ lệ chấp của trận đấu, những người theo đội ở kèo dưới sẽ có tỷ lệ xác suất chiến thắng cao hơn so với những người đặt cược cho đội ở kèo trên. Bên cạnh đó, bóng đá là môn thể thao có nhiều bất ngờ xảy ra, đôi khi đội yếu vẫn có thể đánh bại được đội mạnh. Chính vì vậy, cơ hội chiến thắng của những người đặt cược ở kèo dưới vẫn rất cao.

Xem thêm: Kèo chẵn lẻ là gì? Cách bắt kèo chẵn lẻ hiệu quả khi cược

Xem thêm: Soi kèo online và những thông tin quan trọng cần lưu ý

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo trên là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé

Bài liên quan