Lịch thi đấu SEA Games 29 của đoàn TTVN 22/8: U22 Việt Nam quyết chiến U22 Indonesia

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ hướng về sân vận động Sah Alam, nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia.

Với 9 điểm tuyệt đố cùng hiệu số bàn thắng “khủng”, thầy trò Hữu Thắng chỉ cần không thua trong cả 2 trận đấu với Thái Lan, Indonesia là đủ lấy vé vào bán kết. Nhưng, dù đang nắm rất nhiều lợi thế về điểm số, hiệu số bàn thắng…trong cuộc đua vào bán kết với người Thái lẫn Indonesia, tuy nhiên U22 Việt Nam vẫn có thể bị loại nếu như không có được 2 điểm ở 2 trận đấu cuối cùng.

U22 Việt Nam đang có cơ hội rất cao giành được tấm vé vào bán kết.

Cũng trong ngày hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu ở các bộ môn sở trường như Điền Kinh, bơi, bắn súng, thể dục dụng cụ, karatedo, wushu… với những gương mặt được kỳ vọng như Ánh Viên, Hoàng Xuân Vinh, Phạm Phước Hưng, Lý Hoàng Nam… hứa hẹn sẽ mang lại những tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Chi tiết lịch thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 trong ngày 22/8:

Môn Điền kinh

Bơi và bắn súng

TDDC, Đấu kiếm, Bắn cung, Xe đạp

Boxing, Karatedo

Wushu, Petanque, Bóng đá, Futsal, Bóng bàn, Quần vợt

Billiard & Snooker, Cầu lông, Golf, Bowling, Hockey, Pencak Silat

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan