Nữ cầu thủ Việt Nam bứt tốc như xé gió, dứt điểm cực kỳ tinh tế tung lưới Malaysia mang về chiến thắng ngay ngày ra quân

Được đánh giá mạnh hơn, U19 Việt Nam dồn lên chèn ép đối thủ ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Malaysia gồng mình lên chống đỡ những đợt tấn công của đội chủ nhà, nhưng nhờ vào một ngày thi đấu xuất thần của thủ môn, đội bóng áo xanh vẫn giữ được mảnh lưới trong một khoảng thời gian rất dài.

 

 

Và rất bất ngờ khi Malaysia có bàn thắng trước khi trận đấu trôi đến giữa hiệp 1. Từ một tình huống phản công hiếm hoi, bên cánh phải, bóng được căng vào bên trong, thủ môn Việt Nam phá bóng ra. Tuy nhiên, pha phá bóng không được ưng ý và đối phương đã ập vào đá bồi chính xác.

 

ĐT U19 nữ Việt Nam tỏ ra khá bế tắc. Hết hiệp 1, họ vẫn không ghi được bàn thắng nào. Nhưng khoảnh khắc tỏa sáng của Tuyết Ngân đủ để khiến cầu trường vỡ òa.

 

Phút 59, từ pha phá bóng ở tuyến dưới, Tuyết Ngân dù xuất phát kém đối thủ khá xa vẫn bứt lên thành công, tỳ đè rồi tung cú sút lên góc cao, ghi bàn gỡ hòa cho Việt Nam.

 

Đây cũng là tình huống quyết định của trận đấu, để rồi 10 phút sau đó, từ một pha phối hợp bên cánh trái, bóng đi lộn xộn ở trong vòng cấm Malaysia và Nguyễn Thị Hoa đã có mặt đúng lúc, ghi bàn giúp Việt Nam dẫn trước 2-1.

 

Thắng 2-1, Viết Nam có khởi đầu tạm ổn ở vòng loại U19 châu Á 2019.

Bài liên quan