Phí Minh Long lặng lẽ lên tuyển, từ chối trả lời phỏng vấn báo chí

Thủ thành Phí Minh Long là một trong những cái tên đến sớm ở ngày hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Campuchia chiều nay (29/8).

Minh Long đến khách sạn lúc hơn 14h trong khi giờ hội quân tuyển Việt Nam là trước bữa tối lúc 18h. Thủ thành của Hà Nội FC ăn mặc thoải mái và mang khá nhiều hành lý cho một chuyến tập trung đội tuyển ngắn ngày.

Minh Long đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận sau những sai lầm trong màu áo U22 Việt Nam ở SEA Games 2017. Nhiều ý kiến từ chính lãnh đạo VFF phản đối thủ thành trẻ tuổi này có mặt ở đội tuyển Việt Nam.

Trước những chỉ trích, Minh Long chỉ im lặng. Anh từ chối trả lời phỏng vấn báo chí, cố gắng làm thủ tục nhận phòng thật nhanh rồi đi lên.

Giống như Minh Long, Mạc Hồng Quân cũng bị nhiều người chỉ trích vì phong độ kém. Có lãnh đạo VFF còn nói “gọi Minh Long lên để đào tạo, tích lũy kinh nghiệm thêm thì hiểu được chứ gọi Hồng Quân thì không thể giải thích nổi”.

Dù bị chỉ trích nhiều, Hồng Quân vẫn khá thoải mái. Anh bình tĩnh trả lời phỏng vấn và tin rằng mình xứng đáng có mặt ở đội tuyển Việt Nam.

Một học trò cũ của HLV Mai Đức Chung là Nghiêm Xuân Tú cũng được triệu tập. Ông Chung chính là người đã đưa Xuân Tú trở lại với bóng đá chuyên nghiệp hồi năm 2013 khi còn dẫn dắt FLC Thanh Hóa.

Bộ đôi của Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết (áo đen) và Đoàn Văn Hậu (áo trắng). Đây là lần thứ 2, tài năng 18 tuổi được gọi lên tuyển. Anh là điểm sáng hiếm hoi của U22 Việt Nam ở SEA Games vừa qua.

HLV Mai Đức Chung đến khách sạn lúc khoảng 15h. Ông sẽ chỉ cầm quân tuyển Việt Nam duy nhất 1 trận. Hiện VFF đang nỗ lực tìm kiếm HLV kế nhiệm Hữu Thắng. Với ông Chung, đây là lần thứ 5 HLV này “chữa cháy” cho các đội tuyển Việt Nam.

HLV thể lực Martin Forkel gần như không được nghỉ ngơi suốt thời gian qua. Ông liên tục làm việc với U20 Việt Nam, U22 Việt Nam và tuyển Việt Nam.

Một số “fan” nữ tới tận khách sạn đội tuyển tập trung, chờ hàng tiếng đồng hồ để chụp ảnh với Tuấn Anh.

Bài liên quan