Quyết tâm giữ vàng, CĐV chủ nhà Malaysia sẵn sàng ‘nghênh chiến’ Thái Lan

Quyết tâm giữ vàng ở môn bóng đá nam cho trận chung kết SEA Games 29, không ít CĐV Malaysia thể hiện tình yêu của mình với đội bóng con cưng trước giờ phán quyết.

CĐV Malaysia đã có mặt trên sân Shah Alam từ khá sớm để trang trí các đạo cụ trước khi bước vào sân tiếp lửa cho đội nhà.

Những gương mặt của CĐV Malaysia được trang trí như muốn gửi lời thách đấu đến nhà ĐKVĐ Thái Lan ở trận chung kết sắp diễn ra.

Mãi đến 20h45 trận chung kết giữa Malaysia và Thái Lan mới diễn ra, thế nhưng những CĐV trung thành của người Mã đã có từ 12h trưa (theo giờ Malaysia). Họ thể hiện tình yêu của mình với đội bóng trên khắp cơ thể.

Một hình ảnh khá ấn tượng của fan nhí Malaysia.

Đến sớm sẵn sàng tiếp lửa cho đội nhà, CĐV Malaysia đem cơm và nước đến cổng sân vận động ăn để sẵn sàng tiếp lửa đội nhà trên sân khán đài.

Còn khá nhiều thời gian trận chung kết mới diễn ra, thôi thì làm giấc rồi vào sân cũng không muộn.

Những CĐV Malaysia vẫn chưa thể mua được vé, họ phải đợi từ 11h trưa ngày 29/08 để mua vé mong chiều tối nay được vào sân xem trực tiếp.

Một hình ảnh cực dễ thương của fan Malaysia bên ngoài sân Shah Alam, nơi diễn ra trận chung kể SEA Games 29.

Còn đây là CĐV Thái Lan, họ cũng có mặt từ rất sớm.

Những bước đi đầy tự tin của người Thái trên sân Shah Alam, họ đến đây có lẽ chứng kiến đội nhà một lần nữa bảo vệ ngôi vương ở SEA Games 29.

Những fan nữ xinh đẹp Thái Lan cũng sẵn sàng tiếp sức đội nhà thi đấu dưới sân.

Trận chung kết SEA Games 29 sẽ được diễn ra lúc 20h45 (29/08) giữa chủ nhà Malaysia và Thái Lan.

Bài liên quan