Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ điều ít biết về 2 người mẹ khiến fan rơi nước mắt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cảm thấy may mắn, tự hào vì có đến 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ chiều 30/1, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã trải lòng về những kỷ niệm đáng nhớ ở giải U23 châu Á vừa qua. Sau trận chung kết, Tiến Dũng rất buồn khi hay tin mẹ ruột của anh đã ngất xỉu sau khi Quang Hải sút phạt gỡ hòa.

Tôi đã buồn khi hay tin. Tối hôm đó tôi gọi “video call” về để mẹ được nhìn thấy mặt, để mẹ yên tâm và vui hơn“, Bùi Tiến Dũng cho biết.

Mẹ của Tiến Dũng ngất xỉu khi theo dõi trận đấu.

Ngoài mẹ ruột, Tiến Dũng tiết lộ anh có thêm người mẹ thứ hai, người mà anh rất tôn trọng và chịu ơn. Đó là người đã giúp đỡ Tiến Dũng về mọi mặt khi anh chuyển ra Hà Nội chơi bóng. Người anh xem như mẹ ruột này cũng dành thời gian lo lắng, chăm sóc cho Tiến Dũng kể cả khi ra nước ngoài thi đấu.

“Tôi cảm thấy may mắn vì có đến 2 người mẹ yêu thương. Đó cũng chính là động lực giúp tôi chơi bóng mỗi ngày.”, Bùi Tiến Dũng tiết lộ.

Bùi Tiến Dũng là trụ cột nơi hàng phòng ngự của U23 Việt Nam và là thủ lĩnh tinh thần thứ hai của đội, sau Xuân Trường. Anh nổi tiếng với pha sút phạt đền thót tim cuối cùng, giúp Việt Nam đánh bại Iraq ở tứ kết. Hình ảnh Tiến Dũng cởi áo ăn mừng đã ngập tràn mạng xã hội Việt Nam, lẫn Trung Quốc.

Khoảnh khắc ăn mừng đáng nhớ và thân hình 8 múi của Bùi Tiến Dũng gây sốt

Đặc biệt, chia sẻ về khoảnh khắc sút phạt quả penalty cuối cùng trong loạt sút luân lưu ở trận tứ kết với U23 Iraq giúp U23 Việt Nam giành vé vào bán kết, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: “Lúc xếp người đá penalty ở loạt luân lưu với U23 Iraq, thành viên ban huấn luyện hỏi em có muốn đá không. Em hỏi đội trưởng Xuân Trường: “Không ai đá nữa hả? Thế ông đăng ký cho tôi đi”. Tổ quốc gọi thì mình phải lên đường luôn”.

Bên cạnh đó, Tiến Dũng cho biết suốt chặng hành trình dài ở giải U23 Châu Á thì ở bất cứ trận đấu nào anh cũng cảm thấy khó khăn, tuy nhiên khó khăn nhất vẫn là những trận đấu mang tính chất quyết định. Tuy vậy, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội luôn cố gắng thi đấu hết mình.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng sau trận chung kết lại khiến người ta phải đau lòng

Tiến Dũng còn chia sẻ hiện tại tập trung cho bóng đá và chưa có người yêu. “Chuyện tình cảm là do duyên số, tôi cũng chưa định trước là khi nào sẽ có người yêu”.

Bài liên quan